Khoa CNTT, khoa Du lịch và khoa Kinh tế tổ chức hoạt động ngoại khóa cho sinh viên

Bắt đầu một hành trình mới với những trải nghiệm mới
Trời thu trong xanh, gió mát hiền lành
Thời tiết này mà không đi chơi thì quả là có lỗi với thời tiết phải không TVUNIERS 👏👏👏
𝑪𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒙𝒆𝒎, 𝑻𝑽𝑼𝑵𝑰 𝒉𝒐̂𝒎 𝒏𝒂𝒚 𝒄𝒉𝒐̛𝒊 𝒈𝒊̀ – 𝒄𝒉𝒊𝒍𝒍 𝒈𝒊̀ 𝒏𝒉𝒂𝒂𝒂 !!!
————————————————————-
𝘾𝙝𝙤̛𝙞 𝙜𝙞̀ ???
Chúng mình, những tân sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin, Khoa Du Lịch và Khoa Kinh Tế của Trường Đại học Trưng Vương đã có chuyến trải nghiệm tàu điện trên cao đấy.
“ Hôm nay, chúng mình đã đi tàu điện ở một cương vị mới – là một tân sinh viên TVUNI đi tàu điện trên cao, cùng nhau tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho thời sinh viên.
𝘾𝙝𝙞𝙡𝙡 𝙜𝙞̀ ???
“Những người bạn mới sẽ đưa ta đến hành trình mới”
Sau khi trải nghiệm trên tàu điện trên cao, chúng mình đã đến rạp chiếu phim.
Trải nghiệm đi xem phim tại địa điểm mới – môi trường mới – con người mới – mỗi bạn đến từ một vùng đất khác, văn hóa khác, diện mạo khác khiến chúng mình đứa nào cũng hào hứng và phấn khích.
Đây sẽ là khởi đầu mới thật đẹp tại TVUNI, chúng mình đã có mặt.
𝐶𝑜̀𝑛 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 ??? 𝐶𝑢̀𝑛𝑔 𝑑𝑒̂́𝑛 𝑇𝑉𝑈𝑁𝐼 𝑛ℎ𝑒́ 😍😍😍
➖➖➖➖➖
☎️Thông tin liên hệ:
📞HOTLINE: 0981266225
📧Email: tuyensinhchinhquy@tv-uni.edu.vn
Tiktok: @daihoctrungvuong
Youtube: Trường Đại học Trưng Vương
📍Địa chỉ cơ sở 1: Km5, thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.
📍Địa chỉ cơ sở thực hành Hà Nội: Tầng 12A, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội