Hội nghị cán bộ, giảng viên, nhân viên và tổng kết năm học 2022-2023 trường Đại học Trưng Vương

Sáng ngày 4.10.2023, Trường Đại học Trưng Vương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, giảng viên, nhân viên và tổng kết năm học 2022-2023 đánh dấu những bước phát triển nhanh chóng, bền vững và vượt bậc của Nhà trường trên rất nhiều lĩnh vực: Nhân sự, Đào tạo, Kiểm định chất lượng, Tuyển sinh, Nghiên cứu khoa học, Hợp tác Quốc tế, xây dựng cơ sở vật chất… và các hoạt động khác.

Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và người lao động thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng thảo luận.

Tham dự Hội nghị có:

  • Ông Nguyễn Duy Ninh – Phó chủ tịch Hội Đồng Trường – Trưởng Ban Kiểm soát. 
  • PGS.TS Phan Trọng Phức – Phó Chủ tịch thường trực Hội Đồng Trường. 
  • TS. Nguyễn Huy Oanh – Thành viên Hội Đồng Trường – Hiệu trưởng.
  • TS. Nguyễn Việt Anh – Phó Hiệu trưởng. 
  • TS. Tăng Văn Tiển – Phó Hiệu trưởng. 
  • TS. Hoàng Ngọc Tú – Phó Hiệu trưởng.

Cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và người lao động trong toàn Trường.

Thay mặt Ban lãnh đạo, TS. Nguyễn Huy Oanh – Thành viên Hội Đồng Trường – Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu tổng kết các hoạt động của Trường trong năm học qua, cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhìn lại những bước đi của Trường Đại học Trưng Vương trong năm học 2022-2023. 

Trong năm học 2022 – 2023, tập thể Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 với kết quả đáng khích lệ, cải thiện cơ sở vật chất – trang thiết bị học tập. Công tác tổ chức nhân sự được quan tâm và có nhiều giải pháp hiệu quả, công tác tuyển sinh đạt kết quả tốt hơn so với năm trước. Hợp tác quốc tế được đẩy mạnh với nhiều hoạt động như tham quan học tập kinh nghiệm, tham dự hội thảo, đón tiếp các đơn vị hợp tác quốc tế, trao đổi giảng viên và sinh viên…

Trong khuôn khổ chương trình, Cán bộ , giảng viên, nhân viên và người lao động Nhà Trường đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023 và phương hướng hoạt động Công đoàn năm học 2023-2024.

Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến tham luận, Đoàn chủ tịch đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình  các ý kiến của Cán bộ , giảng viên, nhân viên và người lao động . Ông Nguyễn Duy Ninh – Phó chủ tịch Hội Đồng Trường – Trưởng Ban Kiểm soát khẳng định năm 2023 – 2024, Nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho các hoạt động của Công đoàn, phối hợp triển khai những hành động cụ thể, thiết thực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm học 2023 – 2024, đồng thời tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, chăm lo sức khỏe cho Cán bộ , giảng viên, nhân viên và người lao động, tạo điều kiện để Cán bộ , giảng viên, nhân viên và người lao động Nhà trường yên tâm công tác và cống hiến.

Kết thúc Hội nghị biểu quyết thống nhất với các nội dung và các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm học 2023 – 2024 với tỷ lệ 100% Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và người lao động biểu quyết tán thành.

Một số hình ảnh tại Hội nghị cán bộ, giảng viên, nhân viên và tổng kết năm học 2022-2023 Trường Đại học Trưng Vương

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon