Khoa CNTT cùng khoa Luật và khoa Du lịch tham gia hoạt động tuyên truyền về chủ đề năng lượng xanh

Khoa Công nghệ thông tin cùng khoa Luật và khoa Du lịch tham gia vào chuỗi hoạt động nhằm tuyên truyền nhận thức và hiểu rõ về năng lượng xanh

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp cho sinh viên có thêm kiến thức về năng lượng xanh và nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Sinh viên đã tham gia các hoạt động hội trại ” Go green” giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công nghệ năng lượng tái tạo mà còn tạo động lực cho cả cộng đồng trường học tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường và đưa việc sử dụng năng lượng xanh thành thói quen trong cuộc sống thường ngày và các hoạt động khác nhằm tăng cường nhận thức về năng lượng xanh và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường.

Ảnh sinh viên trang trí hội trại

Các bạn sinh viên còn tham gia giải đá bóng do nhà trường tổ chức và hoạt động kéo co nhà trường tổ chức. Nhờ tinh thần rất đoàn kết và nỗ lực để giành chiến thắng. Liên minh Luật – Công – Du đã giành được giải nhì trong cuộc thi này.

Ảnh sinh viên tham gia hoạt động đá bóng

Ảnh cán bộ giảng viên tham gia hoạt động đá bóng

Ảnh sinh viên và cán bộ giảng viên tham gia hoạt động đá bóng

Ảnh sinh viên tham gia thi kéo co