Sinh viên trường Đại học Trưng Vương cùng K-EXPO Việt Nam 2022

Ngày 15 đến 18/10/2022, Buổi triển lãm văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc K-EXPO Việt Nam 2022 đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội và Khách sạn JW Marriott.

Trường Đại học Trưng Vương rất vinh dự là một trong số ít Trường được Ban tổ chức K-EXPO Việt Nam 2022 mời đến tham gia, giao lưu tại buổi triển lãm cùng với rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khác.

Đại diện nhà Trường có bà Nguyễn Thị Hồng Phương – Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên, cùng các bạn Tân sinh viên trẻ trung năng động tham gia sự kiện.

Triển lãm văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc K-EXPO Việt Nam 2022 là một trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc 1992 – 2022, nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai nước, quảng bá hình ảnh văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc, giúp khách tham quan, đặc biệt là giới trẻ nói chung và sinh viên TV-Uni nói riêng có cơ hội tìm hiểu, khám phá nền văn hóa truyền thống đặc sắc lâu đời của xứ sở kim chi.

Sinh viên TV-Uni hào hứng chia sẻ: “Chúng em rất vui khi được tham gia buổi triển lãm quy mô lớn như này. Buổi triển lãm không chỉ giúp chúng em hiểu thêm về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc, mà còn giúp chúng em trau dồi nhiều kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ cũng như được mở rộng mối quan hệ với các bạn sinh viên trường khác và khách du lịch quốc tế. Mong rằng tương lai chúng em sẽ lại được tham gia những hoạt động ý nghĩa như vậy.”

Dưới đây là một số hình ảnh của giáo viên và sinh viên Trưng Vương tham gia, trải nhiệm hết mình cùng K-EXPO:

Sinh viên trường Đại học Trưng Vương cùng K-EXPO Việt Nam 2022Sinh viên trường Đại học Trưng Vương cùng K-EXPO Việt Nam 2022Sinh viên trường Đại học Trưng Vương cùng K-EXPO Việt Nam 2022Sinh viên trường Đại học Trưng Vương cùng K-EXPO Việt Nam 2022

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon