Tập đoàn Hồ Gươm tham gia buổi gặp mặt đại diện doanh nhân Việt Nam cùng thường trực chính phủ – Thủ tướng Phạm Minh Chính

Hà Nội – Ngày 11/10/2023, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì buổi gặp mặt quan trọng giữa Thường trực Chính phủ với đại diện của cộng đồng doanh nhân Việt Nam, nhằm kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Sự kiện này đã tạo điều kiện cho các đại diện doanh nghiệp gặp gỡ và trao đổi ý kiến với Chính phủ, nhằm thảo luận về các vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế và doanh nghiệp trong nước.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và ông Nguyễn Duy Ninh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Trưng Vương – Tổng giám đốc khối dịch vụ Tập đoàn Hồ Gươm

 

Buổi gặp mặt có sự tham gia của nhiều doanh nhân hàng đầu của Việt Nam, trong đó đáng chú ý là ông Nguyễn Duy Ninh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Trưng Vương – Tổng giám đốc khối dịch vụ của Tập đoàn Hồ Gươm. Ông Nguyễn Duy Ninh đã đại diện cho Tập đoàn Hồ Gươm, một trong những tập đoàn lớn và uy tín tại Việt Nam, tham gia cuộc trao đổi và góp ý với Chính phủ về các chính sách kinh tế và hỗ trợ doanh nghiệp.

Trong buổi gặp mặt này, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Ông cũng cam kết rằng Chính phủ sẽ tiếp tục đưa ra các biện pháp hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để khuyến khích sự phát triển của các doanh nghiệp trong điều kiện kinh tế khó khăn hiện nay.

Cùng với đó, Thủ tướng cũng lắng nghe những ý kiến đóng góp từ các doanh nhân và ghi nhận những khó khăn và thách thức mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. Ông đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường kinh doanh công bằng, minh bạch và ổn định, cùng với việc thúc đẩy các biện pháp hỗ trợ và khuyến nghị giải pháp để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động.

Buổi gặp mặt đã tạo ra sự kết nối và giao lưu tích cực giữa Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp trong đó có Tập đoàn Hồ Gươm, từ đó thể hiện sự đồng lòng và sự quan tâm của cả hai bên trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và doanh nghiệp trong nước. Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) cũng là dịp để tôn vinh và ghi nhận những thành tựu đáng kể của cộng đồng doanh nhân Việt Nam với nền kinh tế đất nước.

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon