Trường đại học cam kết việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên

Trường Đại học Trưng Vương là một trong những trường đại học tại Việt Nam cam kết việc làm đúng ngành nghề cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học.

Trong bối cảnh thị trường lao động cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc chọn lựa trường đại học không chỉ dựa trên chất lượng đào tạo mà còn phải xét đến khả năng đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp.

Chú trọng chương trình đào tạo sát thực tiễn

Nắm bắt nhu cầu khan hiếm nguồn nhân lực trình độ cao hiện nay, trường Đại học Trưng Vương chú trọng xây dựng chương trình đào tạo sát thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Các ngành học tại trường được thiết kế dựa trên sự hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp, đảm bảo sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức lý thuyết mà còn thành thạo kỹ năng thực hành.

Việc tiên phong trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và cam kết việc làm không chỉ mang lại sự yên tâm cho sinh viên khi theo học mà còn giúp nâng cao uy tín và chất lượng của nhà trường, đảm bảo sinh viên có tương lai nghề nghiệp vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Dai hoc Trung Vuong anh 1Sinh viên kết nối cùng doanh nghiệp ngay từ năm thứ nhất thông qua các buổi học thực tế.

Với sự hậu thuẫn của Tập đoàn Hồ Gươm – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn tại Việt Nam với các lĩnh vực chủ chốt là sản xuất xuất khẩu, bất động sản, giáo dục đại học, nông nghiệp sạch công nghệ cao, công nghệ thông tin – Trường Đại học Trưng Vương đã chủ động liên kết thêm với các doanh nghiệp uy tín khác, giúp sinh viên có cơ hội thực tập ngay từ năm thứ 2.

Dai hoc Trung Vuong anh 2Thủ tướng Phạm Minh Chính và ông Nguyễn Duy Ninh – Phó chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Trưng Vương, Tổng giám đốc khối dịch vụ Tập đoàn Hồ Gươm – trong buổi gặp mặt đại diện doanh nhân Việt Nam vào năm 2023.

Nhờ mạng lưới hợp tác rộng khắp với doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, sinh viên có cơ hội tiếp cận với các chương trình thực tập, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Dai hoc Trung Vuong anh 3

Trường Đại học Trưng Vương là một trong 11 trường đại học trên cả nước tham dự sự kiện Diễn đàn Hợp tác giáo dục Việt Nam – Australia do Bộ GD&ĐT Việt Nam phối hợp Bộ Giáo dục Australia, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Australia tổ chức.

Cam kết việc làm

Cam kết việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên đạt loại khá trở lên là minh chứng cho uy tín và chất lượng đào tạo của Trường Đại học Trưng Vương. Đây cũng là lời khẳng định của nhà trường về việc luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực để đảm bảo sinh viên có tương lai vững chắc sau khi ra trường.

Cụ thể, Tập đoàn Hồ Gươm cam kết: Sinh viên theo học chương trình chất lượng cao đào tạo nguồn nhân lực cho Tập đoàn Hồ Gươm sẽ được tập đoàn hỗ trợ và tạo điều kiện thực hành, thực tập với môi trường làm việc thực tế trong quá trình học tập. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp loại khá trở lên và đáp ứng được yêu cầu công việc sẽ là nguồn nhân lực ưu tiên được tiếp nhận vào làm việc trong tập đoàn.

Dai hoc Trung Vuong anh 5

Sinh viên tốt nghiệp loại khá tại Trường Đại học Trưng Vương sẽ có cơ hội làm việc tại Tập đoàn Hồ Gươm.

Tiến sĩ Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Trưng Vương – chia sẻ: “Hiện nay, các trường đại học đều thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp và ký kết các thỏa thuận hợp tác để đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, sinh viên cũng cần phải đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn và kỹ năng cần thiết. Mặc dù trường có cam kết việc làm, nếu sinh viên không hoàn thành chương trình học, không đáp ứng được chuẩn đầu ra, thiếu kỹ năng tin học, ngoại ngữ và kỹ năng mềm thì cũng khó có cơ hội được tuyển dụng.”

Nhiều cựu sinh viên của Trường Đại học Trưng Vương đã đạt được thành công lớn trong sự nghiệp nhờ sự hỗ trợ từ nhà trường. Họ không chỉ làm việc trong các doanh nghiệp hàng đầu mà còn khởi nghiệp thành công, trở thành những lãnh đạo trẻ tài năng. Những câu chuyện thành công này là minh chứng cho hiệu quả của chương trình cam kết việc làm sau tốt nghiệp của trường.

Nếu sinh viên đang tìm kiếm ngôi trường đại học uy tín, chất lượng và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp, Trường Đại học Trưng Vương là lựa chọn hàng đầu. Môi trường học tập năng động, sáng tạo và đầy triển vọng tại Trường Đại học Trưng Vương đang chào đón các bạn tân sinh viên.

Năm học 2024, Trường Đại học Trưng Vương tuyển sinh 14 ngành đào tạo đại học chính quy: Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; Kế toán; Luật kinh tế; Điều dưỡng; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật ôtô; Truyền thông đa phương tiện; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng; Thương mại điện tử.

Trường Đại học Trưng Vương

Cơ sở 1: Km 5, thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

Văn phòng tuyển sinh và đào tạo thực hành: Tầng 12A, tòa C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

SĐT: 02436628987 – 0981266225

Website: https://tv-uni.edu.vn

Nguồn: Tạp chí điện tử Tri thức
https://znews.vn/truong-dai-hoc-cam-ket-viec-lam-sau-tot-nghiep-cho-sinh-vien-post1483213.html

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon