Trường Đại học Trưng Vương tham gia sự kiện Ngày hội tư vấn tuyển sinh do Báo Tuổi trẻ tổ chức

Sáng 17.03.2024 vừa qua, TVUNI hân hoan khi là một trong số gần 300 trường Cao đẳng, Đại học tham gia chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2024 do Báo Tuổi Trẻ phối hợp Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup. 

Hòa chung không khí sôi động ấy, gian hàng tư vấn của Trường Đại học Trưng Vương vui mừng khi đón chào các bạn học sinh đến từ các trường THPT khu vực phía Bắc đến tham dự, nghe tư vấn và xin chữ Thầy Đồ. 

Thầy Nguyễn Huy Oanh, Hiệu Trưởng của Trường Đại Học Trưng Vương, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi tham gia vào sự kiện này và có cơ hội gặp gỡ với các bạn sinh viên tiềm năng. Trường cam kết mang đến cho các bạn một môi trường học tập và phát triển tốt nhất.”

Niềm vui, sự háo hức, phấn khích của các bạn đã được thể hiện rõ khi gian tư vấn của TVUNI luôn kín chỗ, các tư vấn viên trực tiếp chính là các thầy/ cô phụ trách, giảng dạy tại Khoa sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về ngành học, cơ hội việc làm và định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Trong khuôn khổ chương trình tư vấn tuyển sinh của Trường Đại Học Trưng Vương, Ban tổ chức Ngày hội đã có một buổi thăm gian tư vấn tuyển sinh tại trường. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự quan tâm và sự chú trọng của các cơ quan quản lý giáo dục đối với việc tuyển sinh và chất lượng đào tạo tại Trường Đại Học Trưng Vương. 

 Ban tổ chức Ngày hội đã có một buổi thăm gian tư vấn tuyển sinh tại trường

Ngoài ra, gian tư vấn của Tập đoàn Hồ Gươm – đơn vị nhà đầu tư chính của Trường Đại học Trưng Vương cũng đã có mặt, đưa ra cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây là cơ hội lớn giúp sinh viên sau khi ra trường nhanh chóng ổn định và hòa nhập vào thị trường công việc.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm sinh viên và phụ huynh đến tham dự và tìm hiểu về các cơ hội học tập và sự nghiệp. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong việc tạo dựng mối liên kết và tăng cường sự hiểu biết giữa trường Đại Học Trưng Vương và cộng đồng sinh viên.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của TVUNI trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2024 nhé 🤗🤗🤗

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon