Trường Đại học Trưng Vương tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26.3.2024, Trường Đại học Trưng Vương đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một sự kiện đặc biệt, ghi dấu ấn quan trọng trong lịch sử và tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ Việt Nam.
Buổi lễ diễn ra, với sự tham dự sôi nổi của đông đảo quý thầy cô giáo, các bạn sinh viên và đoàn viên thanh niên.Các tiết mục văn nghệ, những bài phát biểu sâu lắng và các hoạt động giao lưu, tương tác đã tạo nên một không khí trang trọng, ấm áp và đầy ý nghĩa.
Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những tâm huyết, lời khen ngợi và những kỷ niệm đáng nhớ về hành trình phấn đấu của Đoàn Thanh niên Việt Nam trong suốt 93 năm qua.
Trường Đại học Trưng Vương cũng gửi những lời tri ân và kính chúc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng phát triển mạnh mẽ, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng cho đất nước.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày kỷ niệm 26/03 của Trường Đại học Trưng Vương.