Trường Đại học Trưng Vương tổ chức sự kiện đặc biệt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng hôm nay 07.03.2024, Trường Đại học Trưng Vương đã được bao trùm bởi một bầu không khí hân hoan và ấm áp. Cán bộ, giảng viên và nhân viên của trường đã có mặt để tham gia chương trình Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Công Đoàn nhà Trường tổ chức.
Trong ngày đặc biệt này, TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trường nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nữ, cũng như đến tất cả các cán bộ nữ nhân viên có một ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 thật hạnh phúc, ấm áp và tràn đầy niềm vui. Mong rằng, sẽ luôn có thêm nhiều cơ hội mới và thành công lớn trong cuộc sống và sự nghiệp của mình.
Chương trình chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 tại Trường Đại Học Trưng Vương đã kết thúc trong không khí ấm áp và tràn ngập sự tri ân. Đây không chỉ là một dịp để tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của phụ nữ mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau gắn kết và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ.