TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG 2024

🎉 TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG 2024 🎉
Bạn đam mê công nghệ và muốn trở thành chuyên gia IT? Ngành Công nghệ Thông tin tại Trường Đại học Trưng Vương chính là nơi bạn chắp cánh ước mơ!
💡 Tại sao nên chọn Trường Đại học Trưng Vương?
👉🏻Chương trình đào tạo hiện đại: Cập nhật liên tục theo xu hướng công nghệ toàn cầu, đảm bảo kiến thức vững chắc và sát thực tế.
👉🏻Đội ngũ giảng viên chất lượng: Giàu kinh nghiệm và tận tâm, đến từ các trường đại học hàng đầu và các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ.
👉🏻Cơ hội thực tập và việc làm: Liên kết với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ lớn mở rộng cơ hội thực tập và việc làm sau khi ra trường.
👉🏻Môi trường học tập năng động: Trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa cho việc học tập và nghiên cứu. Khuôn viên xanh sạch đẹp, tạo cảm hứng học tập.
👉🏻Hoạt động ngoại khóa phong phú: Tham gia các CLB, hội thảo, sự kiện công nghệ để phát triển kỹ năng mềm và mở rộng mối quan hệ. Các chương trình giao lưu, hợp tác quốc tế giúp sinh viên có cơ hội học tập và trao đổi kinh nghiệm ở nước ngoài.
👉🏻Học bổng hấp dẫn: Nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên quốc tế.
👉🏻Cam kết việc làm: Nhà trường cam kết hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, giúp bạn yên tâm học tập và phát triển sự nghiệp.
📚 Tổ hợp môn tuyển sinh:
A00: Toán, Vật lý, Hóa học
A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
D10: Toán, Địa lý, Tiếng Anh
Đăng ký để xét tuyển sớm ngay theo link nhé: https://www.tuyensinhchinhquytv-uni.edu.vn/
➖➖➖➖➖
Khoa Công Nghệ Thông Tin, Trường Đại học Trưng Vương
Website: https://tv-uni.edu.vn/
Email: khoacntt@tv-uni.edu.vn
📍Trụ sở chính: Km5, thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.
📍Văn Phòng Khoa Công Nghệ Thông Tin: Tầng 12A, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

👉🏻