Chương trình trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên K15 TV-UNI: “Cuộc sống sinh viên và tinh thần đại học”

Sáng ngày 28/8/2024, tại Trường Đại học Trưng Vương, chương trình trang bị kỹ năng mềm với chủ đề “Cuộc sống sinh viên và tinh thần đại học” đã diễn ra thành công, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên khóa 15 (K15). Chương trình được tổ chức nhằm giúp các tân sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống đại học, phát triển kỹ năng mềm, và xây dựng một tinh thần học tập tích cực.

Điểm nhấn của chương trình chính là sự góp mặt của diễn giả ThS Tâm lý giáo dục Lại Vũ Kiều Trang, một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học và giáo dục. Với cách truyền đạt lôi cuốn và những câu chuyện thực tế, ThS Thùy Trang đã mang đến cho các bạn sinh viên những bài học quý giá về cách cân bằng giữa học tập và cuộc sống, cách xây dựng mối quan hệ trong môi trường đại học, và quan trọng nhất là tinh thần vượt qua thử thách trong suốt hành trình học tập.

Trong phần thảo luận, nhiều sinh viên đã tích cực tham gia, chia sẻ những băn khoăn, lo lắng khi bước vào môi trường đại học. ThS Thùy Trang không chỉ giải đáp một cách chi tiết, mà còn động viên, khích lệ các bạn tìm ra con đường đúng đắn cho bản thân.

Chương trình kết thúc với những tràng pháo tay và sự hào hứng của các bạn sinh viên K15. Đây chắc chắn sẽ là bước khởi đầu quan trọng giúp các bạn tự tin hơn trên con đường chinh phục tri thức và trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại TV-UNI. Trường Đại học Trưng Vương cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và tổ chức thêm nhiều chương trình bổ ích để hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện trong tương lai.