Trường Đại Học Trưng Vương tưng bừng ngày hội nhập học tân sinh viên khóa 15

Sáng ngày 24/8/2024, Trường Đại học Trưng Vương đã hân hoan chào đón các tân sinh viên khóa K15 trong không khí tưng bừng và đầy phấn khởi. Ngày hội nhập học đã diễn ra tại khuôn viên trường, với sự tham gia đông đảo của các bạn tân sinh viên cùng gia đình.

Từ sáng sớm, các bạn tân sinh viên đã có mặt tại trường, mang theo niềm háo hức và sự kỳ vọng cho một hành trình học tập mới. Không khí tại khu vực đón tiếp trở nên sôi động với những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay và lời chúc mừng từ các thầy cô, cán bộ nhà trường.

Trong số các tân sinh viên, Hoàng Hà Trúc Lan – một trong những sinh viên xuất sắc trúng tuyển vào ngành Điều dưỡng – chia sẻ cảm nghĩ của mình: “Em thực sự rất háo hức và hồi hộp khi lần đầu tiên bước chân vào cánh cửa đại học. Đây là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời em, và em mong chờ những trải nghiệm thú vị, cũng như cơ hội học hỏi và phát triển bản thân trong môi trường mới này.”

Không chỉ Trúc Lan, mà nhiều tân sinh viên khác cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi khi chính thức trở thành thành viên của gia đình Trưng Vương. Các hoạt động hướng dẫn, tư vấn nhập học được nhà trường tổ chức chu đáo, giúp các bạn tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập và bắt đầu một hành trình học tập đầy hứa hẹn.

Buổi sáng nhập học khép lại với những nụ cười và niềm tự hào, đánh dấu bước khởi đầu cho một chặng đường mới đầy triển vọng của các tân sinh viên K15 tại Trường Đại học Trưng Vương. Nhà trường tin tưởng rằng, với sự nỗ lực và quyết tâm, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những năm học sắp tới.